THÁI SƠN TIẾP XÚC CỬ TRI VỚI ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN
Lượt xem: 110
Sáng ngày 12/06/2024 tại UBND xã Thái sơn, đoàn đại biểu hội đồng nhân dân huyện thuộc tổ bầu cử số 8, do đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang - UVBTV, PCT UBND huyện trưởng đoàn cùng các đồng chí trong tổ đã về tiếp xúc với cử tri xã Thái sơn.
Anh-tin-bai

Tham gia hội nghị có các đồng chí trong BTV - BCH Đảng ủy, cán bộ công chức, người lao động trong cơ quan, cán bộ quân dân chính 6 cơ aowr xóm cùng toàn thể bà con nhân dân trên địa bàn.

Anh-tin-bai

TM hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Quang CT UBMTTQ xã đã phát biểu khai mạc hội nghị

Anh-tin-bai

Tại hội nghị thay mặt tổ đại biểu hội đồng nhân dân huyện thuộc tổ bầu cử số 8 Ông Nguyễn Văn Hoàng - Phó chánh văn phòng HĐND - UBND huyện đã báo cáo tình hình kinh tế xã hội - quốc phòng an ninh huyện Đô Lương và một số vấn đề cử tri quan tâm.

Anh-tin-bai

Hội nghị đã đóng góp nhiều ý kiến mà cử tri xã Thái sơn quan tâm như vấn đề chống hạn tại đập yên trạch của xóm 1, xóm 2, xóm 5. Thay mặt đại biểu HĐND huyện tại tổ bầu cử đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang đã phát biểu tiếp thu và giải trình một số vấn đề liên quan mà cử tri quan tâm. Đồng thời giao một số nhiệm vụ cho Chủ tịch UBND xã Thái sơn tiếp thu triển khai và một số nội dung liên quan đến cấp xã.

BẢN ĐỒ XÃ NGHĨA PHÚC - HUYỆN TÂN KỲ